KHAI GIẢNG KHÓA
HỌC NẤU ĂN CHAY, Khóa học Nấu ăn chay cơ bản, Học nấu món chay
nâng cao, DẠY NẤU CÁC MÓN ĂN CHAY CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO, HỌC NẤU
MÓN CHAY, LỚP HỌC NẤU ĂN MÓN CHAY, HỌC NẤU MÓN CHAY Ở ĐÂU, Học Nấu Món Chay, học nấu ăn chay tại hà nội, Học món chay cơ bản, học món
chay nâng cao
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0978868612 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo
tuyển sinh)
(Phụ huynh và sinh viên
có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
- Like fanpage để cập nhật thông tin mới:
https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi - https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep - https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep
Đăng
ký trực tuyến: http://goo.gl/s/gzQNBocyb5 - http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5
Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn
chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng
minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy
nhiên để xây dựng được thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn
điệu vì chỉ được chế biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi
người
Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được
học nấu món chay một cách bài bản để chế biến được các món ăn
chay phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên (có thể
đang là đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình) muốn học các phương
pháp chế biến món ăn chay mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn
Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món chay từ cơ bản đến chuyên sâu
với nội dung cụ thể như sau:
Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn chay
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn chay điển hình, tự lên được thực đơn
» Cách chế biến các món ăn chay
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món chay
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
Thông
tin khóa học:
Thời lượng chương
trình: 15 buổi
Thời gian học:
Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học:
Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
Học phí:
4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)
A. HỌC MÓN
CHAY CƠ BẢN
Nội
dung học: Chế biến món ăn chay
theo phong cách hiện đại
Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên
Phần 1: Lý thuyết - Kiến thức ẩm thực chay
Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.
Các nguyên tắc chế biến món chay
- Cách làm nước chấm chay
Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay
+ Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn
+ Học món chay – Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún
riêu chay, Bún trộn thập cẩm.
+ Học món chay – Thực hành chế biến các món
cơm chay
+ Học món chay - Cơm chay
và các món kho: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế,
kho phá lấu, kho gừng, kho sả,, phù trúc sốt nấm...., bánh gạo xốt cay....
+ Học món
chay - Cơm chay và các món xào: Xào dầu
hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn ...
- Học món chay – Thực hành chế biến các món
ăn tiệc chay
a. Học món chay - Các món khai vị
+ Học món
chay - Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm
su hào...
+ Học món
chay - Các món súp: Súp hạt sen, súp bắp non, súp
nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển...
+ Học món
chay - Các món cuốn: Gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò
truyền thống, Phở cuốn....
b. Học
món chay - Các món chính
+ Học món
chay - Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu...
+ Học món
chay - Các món chiên: Tempura thập cẩm, Cơm
chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm
chiên tương...
+ Học món
chay - Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào
mềm, hủ tiếu xào...
+ Học món
chay - Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm,
lẩu rong biển, lẩu chao...
+ Học món
chay - Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo
dinh dưỡng....
+ Học món
chay - Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm
nướng, tàu hủ nướng giấy bạc …
c.
Học món chay - Các món bánh: Chả bắp, Khoai
sọ Lệ phố, Bánh bèo,Bánh cuốn....
d. Thi tốt
nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
B. HỌC
MÓN CHAY NÂNG CAO
Thời
lượng khóa học: 15 buổi
Thời gian học:
Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học:
Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
Học phí:
4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)
Nội
dung học: Chế biến món ăn chay
theo phong cách hiện đại
Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên
Phần 1: Lý thuyết - Kiến thức ẩm thực chay
Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.
Các nguyên tắc chế biến món chay
- Cách làm nước chấm chay
Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay
+ Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn
+ Học món chay – Món ăn sáng: Cơm
tấm, Bánh mì chay
+ Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay: Đậu phụ Tứ xuyên, Nấm bào ngư cháy sả, Canh dinh
dưỡng, Cá kho tộ, đậu phụ rang muối Hồng
Kông, Canh thực dưỡng...
+ Học món chay – Thực hành chế biến các món Tiệc chay:
a. Học món chay - Các món khai vị
+ Học
món chay - Các món gỏi : gỏi rau má, gỏi mít, gỏi
nha đam....
+ Học
món chay - Các món súp: súp trái dừa, súp bí đỏ,
súp khoai môn....
+ Học
món chay - Các món cuốn: cuốn diếp, chả giò trái
cây, phở cuốn.
b.
Học món chay - Các món chính
+ Học
món chay - Các món hầm, kho: hầm tiêu xanh, nấu Lagu, đặc
sản hấp bầu .
+ Học
món chay - Các món Chiên, rán: Nấm chiên xù, Đậu phụ
non chiên xù, các loại rau củ chiên giòn, chiên xù,…
+ Học
món chay - Các món Xào: Mì xào giòn, bánh đa xào,
phở áp chảo, miến xào,...
+ Học
món chay - Các món Lẩu: Lẩu kem, lẩu nha đam, lẩu
kim chi...
+ Học
món chay - Các món cơm: Cơm trộn Hàn Quốc, cơm hấp
lá sen, cơm trộn Trung Hoa....
+ Học
món chay - Các món Nướng: nấm nướng, nấm bằm xúc bánh
đa....
c. + Học món chay -
Các món bánh: Bánh xèo....
d. Thi cuối khóa học nấu ăn món chay nâng cao
Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 02 ảnh 4x6, 2 ảnh 3x4
Địa điểm học: Số 457
Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Quyền lợi của học viên
- Kết thúc khóa
học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp
nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng
Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc
- Cấp chứng nhận
hoàn thành khóa học “ Kỹ thuật chế biến món ăn chay”
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên
dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Số 457
Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – P. Đào tạo)
Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước
để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải
của nhà trường.
(Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được
tư vấn tốt nhất)
https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi - https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vn
Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/s/gzQNBocyb5 - http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5
Web:
http://caodangvanlang.edu.vn/ - http://caodangvanlang.edu.vn/
Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá
nhân có nhu cầu trên toàn quốc.
- Like
fanpage để cập nhật thông tin mới:
https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep - https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep
https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi - https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
- Joine Group để giao lưu chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/ - https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/
|