Khai giảng khóa học nấu ăn chay tại Hà Nội

 Phúc đáp Phúc đáp
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Tìm kiếm Chủ đề  Lựa chọn cho Chủ đề Lựa chọn cho Chủ đề
phongtuyensinh Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 07/11/2016
Khu vực: Hà nội
Tình trạng: Offline
Điểm: 5
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn phongtuyensinh Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Chủ đề: Khai giảng khóa học nấu ăn chay tại Hà Nội
    Ngày đăng: 08/11/2016 lúc 8:27am

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NẤU ĂN CHAY, Khóa học Nấu ăn chay cơ bản, Học nấu món chay nâng cao, DẠY NẤU CÁC MÓN ĂN CHAY CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO, HỌC NẤU MÓN CHAY, LỚP HỌC NẤU ĂN MÓN CHAY, HỌC NẤU MÓN CHAY Ở ĐÂU, Học Nấu Món Chay, học nấu ăn chay tại hà nội, Học món chay cơ bản, học món chay nâng cao

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0978868612 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)

(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

- Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi - https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep - https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/s/gzQNBocyb5 - http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5


Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên để xây dựng được thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn điệu vì chỉ được chế biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi người

Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được học nấu món chay một cách bài bản để chế biến được các món ăn chay phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên (có thể đang là đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình) muốn học các phương pháp chế biến món ăn chay mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món chay từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau: 

Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :

» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn chay 
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn chay điển hình, tự lên được thực đơn 
» Cách chế biến các món ăn chay 
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món chay 
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

Thông tin khóa học:

Thời lượng chương trình: 15 buổi

Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

A. HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN

Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

Phần 1: Lý thuyết - Kiến thức ẩm thực chay

 Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

 Các nguyên tắc chế biến món chay

- Cách làm nước chấm chay

Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay

+ Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

+ Học món chay – Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay, Bún trộn thập cẩm.

+ Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay

+ Học món chay - Cơm chay và các món kho: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,, phù trúc sốt nấm...., bánh gạo xốt cay....

+ Học món chay - Cơm chay và các món xào: Xào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn ...

- Học món chay – Thực hành chế biến các món ăn tiệc chay

a. Học món chay - Các món khai vị

+ Học món chay - Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào...

+ Học món chay - Các món súp: Súp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển...

+ Học món chay - Các món cuốn: Gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn....

b. Học món chay - Các món chính

+ Học món chay - Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu...

+ Học món chay - Các món chiên: Tempura thập cẩm, Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương...

+ Học món chay - Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào...

+ Học món chay - Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao...

+ Học món chay - Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng....

+ Học món chay - Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, tàu hủ nướng giấy bạc …

c. Học món chay - Các món bánh: Chả bắp, Khoai sọ Lệ phố, Bánh bèo,Bánh cuốn....

d.  Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

B. HỌC MÓN CHAY NÂNG CAO

Thời lượng khóa học: 15 buổi

Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

Phần 1: Lý thuyết - Kiến thức ẩm thực chay

 Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

 Các nguyên tắc chế biến món chay

- Cách làm nước chấm chay

Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay

+ Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

+ Học món chay – Món ăn sáng: Cơm tấm, Bánh mì chay

+ Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay:  Đậu phụ Tứ xuyên, Nấm bào ngư cháy sả, Canh dinh dưỡng,  Cá kho tộ, đậu phụ rang muối Hồng Kông, Canh thực dưỡng...

+ Học món chay – Thực hành chế biến các món Tiệc chay:

a.  Học món chay -  Các món khai vị

+ Học món chay - Các món gỏi : gỏi rau má, gỏi mít, gỏi nha đam....

+ Học món chay - Các món súp: súp trái dừa, súp bí đỏ, súp khoai môn....

+ Học món chay - Các món cuốn: cuốn diếp, chả giò trái cây, phở cuốn.

b. Học món chay - Các món chính

+ Học món chay - Các món hầm, kho: hầm tiêu xanh, nấu Lagu, đặc sản hấp bầu  .

+ Học món chay - Các món Chiên, rán: Nấm chiên xù, Đậu phụ non chiên xù, các loại rau củ chiên giòn, chiên xù,…

+ Học món chay - Các món Xào: Mì xào giòn, bánh đa xào, phở áp chảo, miến xào,...

+ Học món chay - Các món Lẩu: Lẩu kem, lẩu nha đam, lẩu kim chi...

+ Học món chay - Các món cơm: Cơm trộn Hàn Quốc, cơm hấp lá sen, cơm trộn Trung Hoa....

+ Học món chay - Các món Nướng: nấm nướng, nấm bằm xúc bánh đa....

c. + Học món chay - Các món bánh: Bánh xèo....

d. Thi cuối khóa học nấu ăn món chay nâng cao

Thủ tục nhập học:

- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

- 01 CMT photo

- 02 ảnh 4x6, 2 ảnh 3x4

Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Quyền lợi của học viên

- Kết thúc khóa học, học viên  được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Kỹ thuật chế biến món ăn chay”

- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – P. Đào tạo)

Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.

(Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi - https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vn

Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/s/gzQNBocyb5 - http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

Web: http://caodangvanlang.edu.vn/ - http://caodangvanlang.edu.vn/

Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu trên toàn quốc.

- Like fanpage để cập nhật thông tin mới: 
https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep - https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi - https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
- Joine Group để giao lưu chia sẻ:  https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/ - https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/

 

 

 

Quay lên trên
 Phúc đáp Phúc đáp
  Chia sẻ Chủ đề   

Chuyển đến Chuyên mục Quyền tại Chuyên mục Xem...






Trang này được tạo ra trong 0.219 giây.